Triển lãm VIETRF 2017 và lời cảm ơn chân thành từ Sài Gòn POS | https://saigonpos.com/

Triển lãm VIETRF 2017 và lời cảm ơn chân thành từ Sài Gòn POS

06/23/2017 10:57:00 / Đăng bởi Nguyễn Hoàng Anh / (0) Bình luận

“Triển Lãm Quốc Tế Nhượng Quyền Thương Hiệu & Ngành Bán Lẻ 2017” (VIETRF 2017) diễn ra từ ngày 1-3/6/2017 đã khép lại phần nào mang đến cho tất cả các tổ chức, cá nhân tham dự những trải nghiệm và kết quả tốt đẹp.

 

Tại triển lãm năm nay, công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Sài Gòn POS đã tham gia cùng đối tác cung cấp thiết bị Zonerich nhằm mục đích giới thiệu rộng rãi hơn những giải pháp quản lý bán hàng an toàn, ổn định, hiệu quả và phù hợp với nhiều mô hình nhà hàng, café, trà sữa cho đến các cửa hàng bán lẻ.

 

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích công ty chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng; nhưng tất cả sự chuẩn bị đó sẽ là vô nghĩa nếu như không được sự đón nhận của quý khách hàng. Vậy nên toàn thể lãnh đạo, nhân viên của tập thể Sài Gòn POS xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất, chân thành nhất đến những khách hàng đã ủng hộ và quan tâm đến chúng tôi trong triển lãm nói riêng và trong những hoạt động bán hàng của công ty nói chung. Với mục đích hiện thực hóa những lời cảm ơn đó Sài Gòn POS sẽ luôn cố gắng để trở thành sự lựa chọn tốt hơn, luôn là người bạn đồng hành của các khách hàng hiện tại và tương lai.

DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status