Nihonkai Seafood Restaurant | https://saigonpos.com/

NIHONKAI SEAFOOD RESTAURANT - HƯƠNG VỊ BIỂN NHẬT BẢN GIỮA LÒNG SÀI GÒN

12/12/2016 14:09:00 / Đăng bởi SAI GON POS Admin / (0) Bình luận

Dù nằm ngay tại trung tâm quận 1 nhưng khi đến với Nihonkai thực khách lại được cảm nhận một không gian rất ấm cúng yên tĩnh hoàn toàn khác xa với những ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Dẫn bước thực khách đến với nhà hàng là một khu vườn nhỏ xinh đẹp; điều thú vị đầu tiên khi đến với Nihonkai là không gian mang đậm phong cách Nhật Bản, được bài trí hài hòa và có nhiều khu vực riêng biệt vừa phù hợp với những buổi họp mặt bạn bè gia đình lại cũng thật lãng mạn cho những buổi hẹn hò. Nhà hàng gồm 1 trệt 2 lầu từ bình dân đến sang trọng nên dễ dàng mang lại sự phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Được biết đến như một nhà hàng hải sản phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam menu của Nihonkai rất đa dạng và phong phú với trên 200 món ăn được tuyển chọn từ các vùng khác nhau của đất nước mặt trời mọc tạo nên một phong cách ẩm thực có một không hai. Nguồn hải sản được lựa chọn khắt khe và được nhập hàng ngày từ Nhật về nên đảm bảo độ tươi - ngon - giòn - ngọt kết hợp với sự tài tình khéo léo của người đầu bếp đã tạo ra cho thực khách sự thỏa mãn về vị giác mỗi khi đến với Nihonkai.

 

Yếu tố nào góp phần trong việc xây dựng hình ảnh của Nihonkai?

Con đường kinh doanh luôn rất khó khăn nhưng khi chúng ta đặt toàn bộ trọng tâm vào khách hàng thì thành công sẽ sớm mỉm cười và Nihonkai là một ví dụ điển hình cho điều đó. Tuy ra đời chưa lâu nhưng mỗi khi được hỏi đến thì khách hàng luôn dùng các mỹ từ để nói về Nihonkai; để tạo dựng nên điều đó thì ngoài ba yếu tố chính là món ăn ngon, phong cách phục vụ tận tâm và không gian phù hợp thì còn rất nhiều các yếu tố khác cũng phải được quan tâm đúng mức vì chỉ cần một điều không tốt cũng sẽ làm giảm đi sự hài lòng của khách hàng. Vượt qua những đòi hỏi khắt khe về tính hiệu quả, sự nhanh chóng và đầy đủ chức năng về phần mềm quản lý bán hàng công ty Sài Gòn Pos rất vui khi được trở thành bạn đồng hành của Nihonkai. Ngoài những yếu tố trên thì chất lượng dịch vụ cũng là một lợi thế cạnh tranh của Sài Gòn Pos với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng trong tất cả các khâu. Công ty Sài Gòn Pos luôn cảm ơn và cam kết sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status