HỆ THỐNG ORDER ĐIỆN THOẠI HOẶC IPAD/TABLET – QUẢN LÝ MÓN QUA MÀN HÌNH | https://saigonpos.com/

HỆ THỐNG ORDER ĐIỆN THOẠI HOẶC IPAD/TABLET – QUẢN LÝ MÓN QUA MÀN HÌNH BẾP CHO NHÀ HÀNG/QUÁN CÀ PHÊ

09/22/2017 14:38:00 / Đăng bởi Viết Thịnh / (0) Bình luận

          Hiện nay nhu cầu order di động rất phổ biến và có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp này. Làm sao để người dùng chọn đúng nhà cung cấp cũng như giải pháp hoàn thiện để triển khai cho nhà hàng/quán cà phê của mình?

          Khi bạn đến trang này chắc trong suy nghĩ của bạn cũng đã hình dung cơ bản được lợi ích mà hệ thống này mang lại như rút ngắn thời gian di chuyển, tiết kiệm nhân viên, tối ưu hóa doanh thu... nên tôi không nói nhiều vấn đề này ở đây mà bạn và tôi hãy cùng phân tích hệ thống, giải pháp mà công ty đã xây dựng.

Giải pháp 1: ORDER ĐIỆN THOẠI HOẶC IPAD/TABLET VÀO MÁY IN BILL TRONG BẾP

Quy trình: thực khách vào nhà hàng chọn món à nhân viên order món theo yêu cầu và gửi đi trên điện thoại hoặc Ipad/tablet à máy in ở bếp sẽ in ra phiếu các món mà nhân viên đã order – đồng thời dữ liệu món order sẽ được lưu vào máy thu ngân cho mục đích thanh toán à đầu bếp dựa vào phiếu này để chế biến à khi chế biến xong thì đầu bếp có thể thông báo bằng chuông cho phục vụ biết à nhân viên phục vụ vào bếp và đưa món lên cho thực khách.

Giải pháp 2: ORDER ĐIỆN THOẠI HOẶC IPAD/TABLET CHUYỂN VÀO MÀN HÌNH QUẢN LÝ MÓN TRONG BẾP

Quy trình: thực khách vào nhà hàng chọn món à nhân viên order món theo yêu cầu và gửi đi trên điện thoại hoặc Ipad/tablet à màn hình ở bếp sẽ hiển thị các món mà nhân viên đã order – đồng thời dữ liệu món order sẽ được lưu vào máy thu ngân cho mục đích thanh toán à đầu bếp dựa vào màn hình bếp để thực hiện các bước như đang chế biến, đã làm xong món à khi món được làm xong thì trên giao diện order đi động sẽ thông báo cho nhân viên phụ viện biết được là món đã được làm xong à nhân viên phục vụ vào bếp và đưa món lên cho thực khách.

          Một điểm cộng cho màn hình bếp là khi đầu bếp xác định món A đã hết nguyên liệu chế biến thì có thể thao tác trên màn hình chọn món A đã hết thì lúc này nhân viên phục vụ sẽ biết được món A đã hết và thông báo với thực khách nếu thực khách có nhu cầu order món A.

                                            GIAO ĐIỆN ĐỂ CHO ĐẦU BẾP BÁO HẾT MÓN TRÊN MÀN HÌNH BẾP 

                 MÓN HẾT ĐƯỢC ĐÓNG "SOLD OUT" LÀM CHO NHÂN VIÊN KHÔNG ORDER MÓN NÀY

      Ngoài ra có thêm 1 số chức năng trên order điện thoại hoặc ipad/tablet như:

Với giải pháp và quy trình trên, chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm ổn định và chất lượng tốt nhất cho bạn.

 

Những thắc mắc của khách hàng mà chúng tôi thường gặp khi đi triển khai.

1. Phần mềm order điện thoại hoặc ipad/tablet này có dễ sử dụng không em?

Dạ, em chỉ cần 10 phút để hướng dẫn cho chị sử dụng được.

2. Nếu thiết bị này bị trục trặc thì có dễ chuyển phần mềm order sang thiết bị khác sử dụng không em? Và phải làm như thế nào?

Phần mềm order bên em không cài cố định trên 1 thiết bị nào đó, mà dễ dàng chuyển phần mềm sao thiết bị khác để sử dụng. việc này chỉ mất 1 phút để thực hiện.

3. Khi internet gặp sự cố thì hệ thống order có sử dụng được không?

Hệ thống order được thiết kế không phụ thuộc vào internet. Hệ thống hoạt động nhờ sóng wifi của mạng LAN (có thể hiểu nôm na là giống như sóng bluetooth)

4. Sử dụng order điện thoại hoặc ipad/tablet thì phần mềm có tự hiểu thức ăn sẽ in ra bếp và thức uống in ra pha chế không?

Cơ chế in sẽ được kỹ thuật cài đặt theo yêu cầu và hệ thống sẽ tuân thủ đúng theo cơ chế đó. Sẽ không có trường hợp in trùng bếp với pha chế và in nhầm lẫn.

5. Khi nhân viên có tài khoản sử dụng rồi thì nhân viên về nhà có thể đăng nhập vào phần mềm để order và chống phá gây sai sót ở nhà hàng hay không?

Tài khoản của nhân viên chỉ đăng nhập và sử dụng được khi và chỉ khi nhân viên hiện diện ở tại nhà hàng và kết nối thiết bị vào wifi của nhà hàng.

DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status