5 tuyệt chiêu kinh doanh nhà hàng thành công nhất | https://saigonpos.com/

5 tuyệt chiêu kinh doanh nhà hàng thành công nhất

01/11/2017 11:14:00 / Đăng bởi SAI GON POS Admin / (0) Bình luận

5 tuyệt chiêu kinh doanh nhà hàng thành công nhất

aaaa

1. Giờ vàng, ngày vàng và tuần lễ vàng:

Đây là chiêu thức mà các nhà hàng vẫn thường áp dụng để thu hút khách hàng mới cũng như khách hàng trung thành. Nhà hàng đưa ra chương trình Happy Hour, Giờ vàng, Ngày vàng,....giảm giá sốc trong mốc thời gian cố định. Điều này không chỉ lôi kéo khách hàng đến nhà hàng mà còn tăng doanh thu trong những mốc giờ khó kinh doanh.

2. Thẻ tích điểm (thẻ VIP, khách hàng trung thành):

Hình thức khuyến mại này nhằm gia tăng sự trung thành của khách hàng và khả năng quay lại của khách hàng đối với nhà hàng. Khi khách hàng đến nhà hàng lần đầu tiên, nhà hàng sẽ tặng cho khách hàng một thẻ tích điểm, thẻ tích điểm này sẽ cộng dồn các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán trong một thời gian. Tiếp đến, nhà hàng sẽ đưa ra chính sách tích điểm dành cho khách hàng trung thành bao gồm các ưu đãi, các mức giảm giá khi khách hàng tích điểm. Điều này khiến cho khách hàng trung thành với nhà hàng và mong muốn được nâng hạng thẻ và được ưu đãi nhiều hơn.

3. Tri ân khách hàng: 

Hình thức này được áp dụng nhằm tạo ra các chương trình khuyến mại đặc biệt cho từng khách hàng, ví dụ như vào ngày sinh nhật của khách hàng, khách hàng được giảm giá khi thưởng thức tại nhà hàng, hoặc những chính sách khuyến mãi riêng chỉ dành cho khách hàng đó vào những dịp lễ, dịp đặc biệt.

4. Bán combo:

Làm tăng số lượng món ăn của khách hàng trong một lần đến nhà hàng bằng cách tạo thành các combo, setmenu để bán kèm. Khi khách hàng lựa chọn combo hoặc set menu, khách hàng nhận được mức giá ưu đãi hơn so với việc gọi lẻ từng món ăn. Điều này giúp cho nhà hàng có thể bán được các món khó bán trong menu bằng cách khéo léo lồng ghép vào combo hoặc setmenu.

5. Giảm giá “kép”:

Bạn có thể vừa giảm giá theo số % cho khách hàng, đồng thời nếu như hóa đơn của khách hàng đạt một mức thanh toán nào đó (ví dụ 5 triệu đồng) bạn có thể trừ tiếp một số tiền ưu đãi cho khách hàng (giảm giá thêm 500k) hoặc tặng thêm cho khách hàng một món quà nhỏ để khuyến khích khách hàng đến nhà hàng nhiều hơn.

Phần mềm quản lý nhà hàng SÀI GÒN POS hỗ trợ hoạt động tốt các tính năng trên

1. Với phần mềm quản lý nhà hàng SÀI GÒN POS, quản lý hoặc chủ nhà hàng dễ dàng cài đặt mức giá cho từng khung giờ trong ngày, từng ngày trong tuần hoặc trong tháng. Thao tác đơn giản, cài đặt nhanh chóng, giúp theo dõi báo cáo doanh thu trong từng khung giờ một cách rõ ràng và chi tiết để đánh giá chiến lược kinh doanh của nhà hàng. Đặc biệt có thể theo dõi các báo cáo hoặc cài đặt chính sách giá một cách nhanh chóng ngay tại nhà hàng hoặc từ xa.

>> Tham khảo: http://www.saigonpos.com/quan-ly-moi-luc-moi-noi-xem-bao-cao-tren-dien-thoai

 

2. Module Chăm sóc khách hàng thân thiết của phần mềm quản lý nhà hàng SÀI GÒN POS cho phép nhà hàng cung cấp đa dạng các loại thẻ cho khách hàng, từ thẻ tích điểm, thẻ giảm giá, thẻ trả trước cho đến thẻ ảo. Phần mềm cho phép nhà hàng quản lý được doanh thu mà khách hàng đã mang lại cho nhà hàng, số lần khách hàng đến nhà hàng,....từ đó có những chính sách khuyến mãi thích hợp cho khách hàng, kích thích khách hàng đến nhà hàng nhiều lần hơn và trở thành khách hàng trung thành.

Linh hoạt với nhiều chương trình ưu đãi: giảm giá theo món, nhóm món, theo thức ăn, thức uống, theo khách hàng VIP, theo giờ vàng, theo tổng tiền,….

>> Tham khảo: http://www.saigonpos.com/quan-ly-khach-hang-than-thiet-va-tich-luy-diem

5 tuyệt chiêu kinh doanh nhà hàng thành công nhất , 

3. Ngoài ra phần mềm quản lý nhà hàng SÀI GÒN POS còn hỗ trợ quản lý đa dạng menu alacarte, setmenu, combo, buffet, món bán kèm, topping, hàng tặng, món mở....

Quản lý giá bán theo thời gian (giá sáng, chiều, tối, giá ngày thường, ngày lễ, giá theo thứ...), giá theo chi nhánh/khu/phòng/bàn, giá theo khách hàng, theo số lượng….

Phân quyền cho nhân viên, quản lý đổi trả hàng, hủy phiếu, giảm giá, tiếp khách

Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, thẻ tín dụng, phiếu giảm giá, voucher, coupon

......

>> Tham khảo: http://www.saigonpos.com/order-tinh-tien-tren-pos

5 tuyệt chiêu kinh doanh nhà hàng thành công nhất , 

DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status