GIỚI THIỆU CÔNG TY SÀI GÒN POS

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY SÀI GÒN POS

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÀI GÒN POS cung cấp nhiều giải pháp và thiết bị phục vụ nhu cầu quản lý trong nhà hàng, cafe và cửa hàng bán lẻ gồm giải pháp bán hàng trên máy POS - Order trên thiết bị cầm tay (tablet, điện thoại, PDA); Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả với nhiều chức năng vượt trội.

Với hơn 8 năm hoạt động trong ngành chúng tôi có kinh nghiệm và năng lực trong việc tư vấn cài đặt phần mềm cho nhiều mô hình và các chuối lớn.

Nhìn nhận được sự phát triển mạnh mẽ của ngành F&B tại Việt Nam chúng tôi đang áp dụng nhiều công nghệ mới nhằm tạo thêm nhiều ứng dụng đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về quản lý. Chúng tôi luôn nỗ lực vì mục tiêu phục vụ được nhiều khách hàng với chất lượng tốt nhất.

VĂN HOÁ LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Tập thể SÀI GÒN POS luôn lấy chất lượng dịch vụ làm trọng tâm, cùng nhau xây dựng hình ảnh SÀI GÒN POS chuyên nghiệp, tin cậy, nhiệt tình. Hiện nay sản phẩm dịch vụ phong phú, các doanh nghiệp phải cạnh tranh gay gắt, trong khi phần mềm là sản phẩm dễ bị sao chép... Chỉ có “chất lượng dịch vụ tốt” và “văn hoá cải tiến” là hai yếu tố then chốt để khách hàng dành nhiều sự quan tâm, yêu mến, tin tưởng lựa chọn mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể dễ dàng sao chép được; điều này nằm trong nhận thức, tư duy làm việc của từng thành viên.

Đó chính là những giá trị cốt lõi nhất trong Văn hoá làm việc của Sài Gòn POS.

 

DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status